Jacayl Hotel

5 Cách nhận biết người đàn ông lý tưởng trong chuyện “chăn gối”, Nàng đã biết chưa?

Để tìm được 1 người bạn đời lí thú, ngoài việc trải qua khoảng thời gian yêu nhau. Còn có những dấu hiệu bên ngoài quan sát được. Cùng Jacayl tìm hiểu nhé!

1. Mùi cơ thể đặc trưng
Mùi cơ thể có sức hút đối tượng khác phái rất lớn. Người ta gọi là mùi hương quyến rũ. Ở những người này, chưa cần lâm trận cũng đủ làm phụ nữ ngất ngây rồi. Tất nhiên là không phải mùi tỉ năm không tắm, ngàn năm không giặt nha 🙂

2. Giọng nói
Những quý ông có giọng thấp trầm, đều và khoẻ thường là những người rất khoẻ mạnh và giỏi trong vấn đề “giường chiếu”. Đặc biệt là trong cuộc yêu, thử tưởng tượng đang hăng mà giọng người ấy thì thầm vào tai bạn có “Phê” không cơ chứ :3

3. Râu & Tóc
Râu và tóc rậm thường là mẫu người mạnh mẽ và vô cùng nam tính. Đặc biệt những anh chàng có râu quai nón thường là những người nồng nhiệt và hào sảng, chung thuỷ trong tình yêu.

4. Ngón tay
Các nhà khoa học đã chứng minh những chàng có ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường là người sẽ dai sức và có “dài hơn” người khác ?

5. Cơ thể
Khác với vẻ ngoài khoẻ như “trâu”, đàn ông gầy, mỏng lại có khả năng tình dục phi thường. Sức mạnh tập trung dồn hết vào “…” tin được không ?

Nếu các Nàng nhà Jacayl đã đọc được đến đây thì @Tag ngay “Cạ cứng” lên Jacayl để kiểm tra đúng không nhé ahihi ♥️