Jacayl Hotel

6 Điều khiến bạn trở thành cô gái tuyệt vời trên giường

1. Nhiệt tình và hăng hái
Từ lúc dạo đầu tới lúc lâm trận và cả kết thúc. Điều khiến một người con gái đáng nhớ với một người con trai là cậu ấy biết rằng cậu đã thổi bay tâm trí cô ấy trên giường. Vậy nên hãy thể hiện sự nhiệt tình của bạn bằng cách di chuyển cánh tay của bạn lên và xuống lưng bạn trai để vuốt ve. Kéo mình lên và gặm cổ / vai anh ấy.

2. Chủ động.
Con trai sẽ bị tắt nắng bởi những người con gái quá thụ động, chỉ biết nằm và mong đối phương sẽ biến điều đó thành phép thuật. Cuộc yêu tuyệt vời không dành cho những người nhút nhát. Một cô gái tuyệt vời ở trên giường sẽ chủ động thay đổi cơ thể, tư thế và thậm chí tự kích thích bản thân. Cô ấy biết làm thế nào để đạt thứ mình muốn.

3. Giao tiếp với đối phương
Hãy giao tiếp cởi mở, trung thực và rõ ràng nhất có thể. Bạn sẽ thích nhau nhiều hơn nếu bạn biết cả hai bạn muốn gì. Có lẽ anh ấy thích được cắn, được cào xước lưng. Có lẽ anh ấy muốn việc yêu chậm rãi và khơi gợi cảm xúc. Chủ động nói chuyện với đối tác của bạn và tìm hiểu những gì họ muốn nhé!

4. Im lặng không bao giờ là vàng
Sử dụng giọng nói của bạn, trừ khi bạn phải kiềm chế để tránh bị phát hiện.

5. Tập luyện giúp bạn hoàn hảo hơn
Cho dù bạn là con gái hay con trái, cách duy nhất để trở nên tốt hơn hay vĩ đại ở bất cứ lĩnh vực nào là có ý định trở thành như vậy. Thực sự, không ai là tuyệt vời ở bất cứ điều gì một cách tình cờ.

6. Hãy thích việc “make love”! Bất cứ ai cũng thường làm tốt thứ họ yêu thích mà phải không?

Lưu lại để thực hành nhé các nàng, chúc các cô gái của Jacayl có một buổi tối thật ý nghĩa! ?

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *