Jacayl Hotel

7 ĐIỀU CẦN LÀM KHI ĐẾN JACAYL

1. Lái tàu
Trở về tuổi thơ cùng Jacayl, một trò chơi cực kì đươc yêu thích. Tham gia trò chơi, các bạn sẽ được trải nghiệm công việc người lái tàu hoặc người bị lái, nâng lên hạ xuống và theo nhịp tàu chuyển động.

2. Vượt ngục trong phòng Tù Nhân
Đối với những bạn yêu thích “hành động” , đây là một căn phòng không thể bỏ qua. Vượt qua hàng ngàn những khó khăn và thử thách của các tư thế để có làm vừa lòng cai ngục. Liệu tù nhân có vượt ngục thành công?

3. Trải nghiệm đột kích đêm mumbai
Những pha đụng mạnh, giật người, thở gấp và tiếng kêu la tạo cảm giác hồi hộp, thích thú chính là điểm nhấn “cực điểm” dành cho căn phòng mumbai. Bạn sẽ là ai? Người bắn hay bị bắn?

4. Tra tấn trong phòng 50 sắc thái
Để nạn nhân khai ra được điều “bí mật” cần bật mí, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết theo mức độ từ mạnh => mạnh hơn. Tuy nhiên, Tù nhân chưa bao giờ chịu khuất phục dễ dàng. Liệu bạn có tra tấn đủ “tàn nhẫn” để moi được thông tin?

5. Bắt thỏ trong phòng Playboy
Những chú thỏ trắng, ngây thơ, thịt ngon và ngọt nhưng lại rất tinh ranh và nhanh nhạy. Liệu thợ săn có đủ “kĩ năng” và “trang bị” để tóm được những chú thỏ ngán ăn cỏ mà thèm thịt thợ săn không?

6. Đọc truyện tranh trong phòng I cư chi
Đọc truyện tranh trên giấy đã là quá khứ, trên mạng là hiện tại. Nhưng đọc trên tường, trần nhà, offline vừa đọc vừa thực hành mới là cách đọc của tương lai. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm phong cách đọc truyện tranh có 1 không 2 tại Jacayl?

7.Bắn chim trong phòng bird box
1 cây “súng” dài hoặc ngắn trong tay, giữ khu rừng với với đầy những chú chim cần được vợt. Vượt qua những thử thách khó khăn để có thể nhốt được chim đầu đàn vào lồng. Một cuộc chiến hấp dẫn đón chờ bạn. Liệu bạn có đủ can đảm để bắn chim?

Đến Jacayl để trải nghiệm ngay “7 điều” trên – NHÌN LÀ MÊ – THỬ LÀ PHÊ, dành cho các đấng ?

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *