Jacayl Hotel

CƯỠI NGỰA VÀ TUYỆT CHIÊU ĐỂ CHỊ EM DỄ LÊN ĐỈNH NHẤT??

Tư thế cưỡi ngựa sẽ mang lại nhiều khoái cảm nếu bạn thực sự biết tận dụng. Thực tế, nhiều nàng mê tít kiểu làm tình này bởi vừa thể hiện được sự chủ động của mình, vừa cực khoái!

?‍♀️Kiểm soát tốc độ là một trong những điều cần phải lưu ý. Cho nên với tư thế cưỡi ngựa, bạn ngồi trên chàng sẽ nắm quyền chủ động trong việc điều chỉnh tốc độ. Nếu thấy chàng có dấu hiệu lên đỉnh mà bạn vẫn chưa đạt được cực khoái thì nên chậm lại, có thể hôn anh ấy để bình tĩnh lại.

?‍♀️Kết hợp với xoay tròn là một trong những kỹ năng ở phụ nữ. Thay vì lên xuống dồn dập, bạn có thể xem thêm những vũ điệu xoay xoay sẽ mang lại cảm giác kích thích bên trong, dễ đạt thăng hoa ở đỉnh cao nhất.

?‍♀️Xoa nhẹ lên vùng kín bằng cách dùng tay tác động bên ngoài trong khi cưỡi ngựa cũng là một cách để lên đỉnh. Đặc biệt những hành động gợi cảm này của bạn cũng sẽ kích thích chàng lắm đấy nhé!

?Để đạt được những cảm xúc thăng hoa trong quá trình make love, cần cả kỹ năng lẫn tâm lý. Tạo cho mình một tâm lý thoải mái, học những bí quyết và hiểu cơ thể của mình và đối phương là chìa khoá để hoà hợp trong chuyện chăn gối. Đồng thời cũng giúp các nàng giải tỏa những mong muốn của mình!

Nếu các nàng đang tìm một không gian học tập “chuẩn” tư thế cưỡi ngựa, hãy đến Jacayl ngay – tại đây có:
✔ Địa điểm vàng để nàng thực hành đủ tư thế
✔ Phục vụ 24/24 – MENU đồ luôn cập nhật.
✔ Chọn lựa từ 5 phòng “Tiêu chuẩn Yêu” và 7 phòng “Chủ đề”.

Vừa lòng nàng tới, hợp ý khi nàng đi … Jacayl Hotel hân hạnh được cùng các “Nàng” ??

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *