Jacayl Hotel

Phát hiện khách sạn thiết kế độc đáo nhìn là muốn “yêu” trung tâm Hà Nội

Phát hiện khách sạn thiết kế độc đáo nhìn là muốn “yêu” ngay giữa trung tâm Hà Nội

“Bây giờ đâu phải ngày xưa…”, giới trẻ giờ đây rất cởi mở và văn minh khi nhắc tới những trải nghiệm mới lạ trong tình yêu. Một trong những điểm đến đang thu hút hiện nay không thể không kể tới những khách sạn có thiết kế độc đáo, dành riêng cho các “cặp đôi”.

 
 

Khách sạn tại Hà Nội gây “xôn xao” với những phòng chủ đề cực độc

Khách sạn tình yêu không còn là một chủ đề mới nhưng nó lại là một xu hướng mới nổi tại Việt Nam trong những năm gần đây. Từng căn phòng không chỉ đẹp mà còn “độc” và “lạ” với những phong cách từ Âu đến Á khiến người ta vào là muốn “yêu”.

Gần đây tại Thủ đô Hà Nội xuất hiện một điểm đến mới lạ gây xôn xao cộng đồng mạng, không phải là một nhà hàng nổi tiếng hay một quán cà phê hot trend, mà đó lại là một khách sạn mang những phong cách cực độc với những câu chuyện thú vị tạo nên những nguồn cảm hứng để yêu. Mỗi căn phòng đều mang lại một trải nghiệm yêu mới lạ, giúp khách hàng được hóa thân vào những bộ phim tình yêu kinh điển hay câu chuyện đầy khoái cảm.

Căn phòng “Chuyến tàu định mệnh” với phong cách là một toa tàu chỉ dành cho 2 người và từ cái tên đã khiến khách hàng muốn có một đêm định mệnh. Bài viết quảng cáo về căn phòng được cộng đồng mạng chia sẻ dẫn dắt từ câu chuyện của Hải và Nhung, 2 nhân vật hư cấu với lời hẹn thề xa nhau sau 3 năm xa cách đã thu hút hơn nghìn lượt like và hàng trăm lượt chia sẻ.

Phát hiện khách sạn thiết kế độc đáo nhìn là muốn “yêu” ngay giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 1.
Căn phòng với chủ đề: Chuyến tàu định mệnh

 

Ngoài ra khách sạn còn mang đến nhiều phong cách khiến cộng đồng mạng thích thú như căn phòng “1 đêm ở Mumbai” với câu chuyện Aladin và Jasmine. Khiến bất cứ ai muốn hóa thân thành chàng hoàng tử và nàng công chúa đều muốn trải nghiệm một đêm nơi đây.

Phát hiện khách sạn thiết kế độc đáo nhìn là muốn “yêu” ngay giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 2.
Căn phòng với chủ đề 1 đêm ở Mumbai

 

Không chỉ dừng lại ở 2 căn phòng độc đáo trên, khách sạn tình yêu này còn khiến cư dân mạng thích thú với căn phòng được lấy cảm hứng từ bộ phim 50 Shade Of Grey hay Vượt Ngục.

Phát hiện khách sạn thiết kế độc đáo nhìn là muốn “yêu” ngay giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 3.

 

Khách sạn được các cặp đôi chọn là nơi để ôn lại những kỉ niệm như ngày cưới, sinh nhật, hay dịp đặc biệt như cầu hôn và đó là lí do khiến căn phòng “Lồng Chim” luôn kín phòng vào ngày lễ và cuối tuần với cách trang trí rực rỡ dành cho các cặp đôi.

Phát hiện khách sạn thiết kế độc đáo nhìn là muốn “yêu” ngay giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 4.
Ảnh phòng Lồng Chim được trang trí chuẩn bị cho các ngày kỉ niệm, sinh nhật, cầu hôn….
Phát hiện khách sạn thiết kế độc đáo nhìn là muốn “yêu” ngay giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 5.
Ảnh phòng Mumbai được trang trí chuẩn bị cho các ngày kỉ niệm, sinh nhật, cầu hôn…
 
Ngoài ra tại đây còn có nhiều phòng với các chủ đề khác nhau, với mong muốn mang đến nhiều trải nghiệm khác nhau, các kiến trúc sư đã tạo ra nhiều căn phòng với kiến trúc tối giản mà vẫn sang trọng có thể phục vụ cả khách du lịch.
Phát hiện khách sạn thiết kế độc đáo nhìn là muốn “yêu” ngay giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 6.
Ảnh phòng “Vườn treo đu đưa” theo phong cách mới lạ
Phát hiện khách sạn thiết kế độc đáo nhìn là muốn “yêu” ngay giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 7.
Ảnh phòng Vintage theo phong cách cổ điển hoàng gia

Khách sạn khiến người ta từ “thích” thành “yêu”

Mang lại phong cách cực độc với những căn phòng mang lại nhiều cảm hứng để yêu, khách sạn tình yêu được coi là độc nhất Hà thành này còn được gắn với một lời nguyền “Từ thích thành yêu”. Mỗi cặp đôi đến đây nếu là sự khởi đầu của một tình yêu chớm nở, sẽ chắc chắn mang lại sự gắn bó lâu dài mãi về sau, còn đối với những cặp vợ chồng sẽ là sự hâm nóng tình cảm sau một thời gian dài chung sống.

Phát hiện khách sạn thiết kế độc đáo nhìn là muốn “yêu” ngay giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 8.
Ảnh chụp từ bên ngoài Jacayl Hotel nằm nổi bật giữa con phố Trần Khát Chân

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *