Jacayl Hotel

Sau một năm hoạt động, khách sạn tình yêu Jacayl thành công ngoài mong đợi

Trang Tey nổi tiếng bởi sự xinh đẹp, giỏi giang và rất đam mê kinh doanh. Tuy nhiên không mấy ai biết rằng bên cạnh buôn bán kính và nước hoa hàng hiệu, cô còn cùng gia đình đồng sáng lập khách sạn tình yêu Jacayl. Sau một năm hoạt động trong lĩnh vực mới mẻ này, Trang Tey cũng đã gặt hái được những thành công nhất định.

Sau một năm hoạt động, khách sạn tình yêu Jacayl thành công ngoài mong đợi - Ảnh 1.
Hot mom Trang Tey: xinh đẹp, quyến rũ và giỏi kinh doanh

 

Là một người đam mê kinh doanh, hot mom Trang Tey luôn có ý thức đón đầu và thử sức ở những lĩnh vực, mặt hàng khác nhau. Hiện tại, cô đang sở hữu thương hiệu kính và nước hoa có tiếng tại Hà Nội. Lượng khách hàng lui tới cửa hàng của Trang Tey rất lớn bởi cô luôn cập nhật mẫu mã phong phú với giá cả cạnh tranh nhất có thể.

Sau khi đã thành công ở các mặt hàng xa xỉ, Trang Tey lại muốn chinh phục những lĩnh vực khó nhằn hơn. Nghĩ là làm, cô bắt tay ngay vào nghiên cứu thị trường và chọn ngành kinh doanh khách sạn. Thời điểm đó mọi người can ngăn, cho rằng đây là hướng đi sai lầm bởi khách sạn đang mọc nhan nhản mà vẫn thường xuyên gặp cảnh ế khách đìu hiu.

Sau một năm hoạt động, khách sạn tình yêu Jacayl thành công ngoài mong đợi - Ảnh 2.
Khách sạn tình yêu Jacayl tọa lạc tại 283 Trần Khát Chân, Hà Nội

 

Tuy nhiên Trang Tey đã tìm cho mình một nước cờ táo bạo: kinh doanh khách sạn tình yêu. Mô hình khách sạn tình yêu xuất phát từ Osaka (Nhật Bản) từ những năm 1960 và nhanh chóng trở thành một loại hình khách sạn đặc thù dành riêng cho các cặp đôi. Thấy được tiềm năng của lĩnh vực này, Trang Tey liền chia sẻ ý tưởng với các anh chị em trong gia đình. Sau 1 năm lên ý tưởng, Jacayl Hotel đã chính thức khai trương vào năm 2019 với chi phí đầu tư lên tới 1 triệu đô.

Sau một năm hoạt động, khách sạn tình yêu Jacayl thành công ngoài mong đợi - Ảnh 3.
Trang Tey cùng em gái và anh chị đồng sáng lập

 

Đến thời điểm hiện tại, khách sạn Jacayl đã trở thành địa chỉ hot trong giới trẻ. Khách sạn còn là nơi dừng chân của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ở Hà Nội lẫn Sài Gòn.

Sau một năm hoạt động, khách sạn tình yêu Jacayl thành công ngoài mong đợi - Ảnh 4.
Phòng chủ đề “1 đêm ở Mumbai”

 

Khách sạn Jacayl bao gồm 10 phòng “Tiêu Chuẩn Yêu” và 7 phòng “Chủ Đề” được chăm chút kỹ lưỡng từng centimet không gian, mang đến trải nghiệm tình yêu chưa từng có cho khách hàng. Mỗi phòng mang một phong cách riêng với những câu chuyện thú vị tạo nên những nguồn cảm hứng để yêu như phòng “Chuyến tàu định mệnh”, “1 đêm ở Mumbai”, “Lồng chim”, “Vượt ngục”… Bên cạnh những căn phòng chủ đề, Jacayl Hotel còn có những căn phòng tối giản, phục vụ nhu cầu của khách du lịch, nghỉ dưỡng.

Chính vì vậy, trong suốt một năm hoạt động khách sạn luôn trong tình trạng kín phòng. Trang Tey cho biết, đối tượng khách hàng chủ yếu là các bạn trẻ và các cặp vợ chồng muốn có thêm gia vị cho cuộc sống hôn nhân.

Sau một năm hoạt động, khách sạn tình yêu Jacayl thành công ngoài mong đợi - Ảnh 5.
Căn phòng “Lồng chim” luôn kín lịch vào ngày lễ và cuối tuần với cách trang trí rực rỡ dành cho các cặp đôi

 

Khi được hỏi về ý nghĩa của tên khách sạn, Trang Tey giải thích: “Jacayl trong tiếng Somali có nghĩa là tình yêu, cảm xúc, sự thăng hoa. Đó là những gì tôi và các cộng sự muốn khách hàng của mình sẽ cảm nhận được khi trải nghiệm dịch vụ ở Jacayl. Ở Jacayl, chúng tôi biến những điều đơn giản thành phi thường, biến không thành có, cảm nhận một hương vị ‘yêu’ không nhầm lẫn với nơi nào. Đây là lúc bạn biến ‘rung động’ thành ‘xúc cảm’, biến ‘tương tư’ thành ‘chung nhịp’, biến ‘thích’ thành ‘yêu'”.

Sau một năm hoạt động, khách sạn tình yêu Jacayl thành công ngoài mong đợi - Ảnh 6.
Mỗi căn phòng đều được trang trí rất công phu
 
Trang Tey tự hào vì đã xây dựng nên một nơi giúp những cặp đôi gặp gỡ, yêu nhau, giúp những cặp vợ chồng lâu năm hâm nóng tình cảm. Cô nàng với niềm đam mê kinh doanh cho biết sẽ cố gắng nhân rộng mô hình này trong thời gian tới để đem đến nhiều cảm hứng yêu cho tất cả mọi người.

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *